Kính gửi Quý Khách hàng!

ALV xin gửi tới Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì sự tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng ALV trong suốt thời gian vừa qua.

Để việc kinh doanh của Quý khách được thuận lợi, kể từ ngày 02/09/2020, ALV sẽ có những điều chỉnh, bổ sung về việc vận chuyển hàng hoá như sau:
1. HÀNG HN ĐI LINE MỚI CỦA CÔNG TY ĐANG VỀ RẤT ỔN ĐỊNH 6-8 NGÀY VỀ

Khách hàng HN hiện tại yên tâm đặt hàng, hàng hóa công ty đang cố gắng đi giá thấp nhất và thời gian về ổn định và nhanh nhất cho khách hàng!

Hiện tại line biển đi SG đang bị chậm, tạm thời hàng SG sẽ được đi line Bộ mới để về time nhanh và ổn định hơn (kéo từ ngày 18/09/2020).
Cty điều chỉnh PVC Quốc tế đối với đơn hàng SG còn tồn đọng ở quảng châu và đối với đơn hàng đặt cọc mới từ 00:00 ngày 18/09/2020
Chi tiết về biểu phí, Quý khách xem thêm tại đây

2. LINE CHÍNH NGẠCH
Hiện tại line chính ngạch, hàng xuất có hóa đơn và VAT đầy đủ đang VỀ RẤT NHANH VÀ ỔN ĐỊNH, GIÁ RẺ HƠN CÁC LINE KHÁC. Những đơn hàng trên 30tr với khối lượng trên 2 khối, liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể.
 

Khuyến cáo: Trong thời điểm khó khăn này, Chúng tôi khuyến cáo Quý khách không nên tin tưởng những lời mời chào giá rẻ hấp dẫn, cam kết hàng về siêu nhanh trên các trang mạng để tránh mất tiền và mất hàng hóa. Quý khách hãy thật sự cân nhắc và lựa chọn các nhà vận chuyển uy tín có trụ sở văn phòng và kho bãi rõ ràng để giao dịch.

ALV sẽ luôn cố gắng mở rộng tìm kiếm các line vận chuyển mới, uy tín cũng như xử lý hang hóa về tay Quý khách nhanh nhất có thể. ALV rất mong Quý khách cảm thông và cùng đồng hành để vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Chúc Quý khách mạnh khỏe, may mắn và có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ!
Mọi thông tin vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng, ĐT: 037.501.1688

Trân trọng cảm ơn!