THÔNG BÁO KHẨN VỀ TÌNH TRẠNG THÔNG QUAN HÀNG HÓA

Tue May 05 08:00:42 UTC 2020 Thông báo

Kính gửi quý khách hàng 
Aliviet xin thông báo tới các công ty, chủ hàng : 
 - Hiện nay Hải Quan Trung Quốc và Hải Quan Việt Nam cùng nhau phối hợp triệt phá các mặt hàng nhái, hàng giả, đặc biệt là hàng đèn, giày dép nhái nhãn mác thương hiệu Việt Nam. Mặt khác do tình hình dịch bênh Covid 19 nên Aliviet  không đủ người bên Trung Quốc để kiểm tra, kiểm soát hết các mặt hàng giả, hàng nhái nhãn mác, thương hiệu Việt Nam.
- Các hàng hóa KHÔNG thuộc danh mục những hàng cấm trong thời điểm này (fake, Mỹ phẩm, điện thoại, máy tínhn linh kiện điện tử, thiết bị y tế.....) đều phải kê khai 100%, khách hàng có đơn về gửi bản kê khai kịp thời để Aliviet thông quan hàng hóa, hàng chưa đủ dữ liệu thì  giữ lại ở kho Quảng Châu.
Vì vậy Aliviet nghiêm cấm bốc hàng nhái, hàng giả nhãn mác lên xe, nếu cố tình làm trái với yêu cầu này và Hải Quan thu giữ hàng Aliviet không chịu trách nhiệm. Việc Hải Quan kiểm trả, kiểm soát hàng nhái hàng giả làm ảnh hưởng đến tiến độ sang hàng và có thể dừng hàng không cho sang, điều này sẽ gây tổn thất cho Aliviet cũng như các khách hàng khác. Vì vậy khách hàng nào cố tình cho hàng nhái hàng giả lên xe hoặc không khai báo,  ngoài việc tự chịu trách nhiệm với hàng bị thu giữ còn phải bồi thường tổn thất cho  Aliviet và các khách hàng khác.
- Trung Quốc nghỉ lễ đến 5-5, nên các hàng đã có đủ thông tin từ 28-4 đến 5-5 sẽ thông quan vào ngày 6/5/2020.
Quý khách hàng có thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 037.705.1688 hoặc bộ phận kinh doanh 037.501.1688
Trân trọng!

Bình luận